Hỏi đáp, Tin tức chạy bộ

Cách giảm cân bằng máy chạy bộ đơn giản tại nhà

“Giảm cân bằng máy chạy bộ có hiệu quả không?” Hẳn là ai đang có ý định mua máy chạy bộ về nhà tập đều đang quan tâm. Đình Vũ sẽ giúp bạn gỡ rối về vấn đề này nhé.

Giảm cân bằng máy chạy bộ, ai cũng thành công.

Máy chạy bộ giảm cân là thiết bị hỗ trợ đi bộ, chạy bộ được thiết kế giúp mang lại hiệu quả giảm calo, mỡ thừa hiệu quả cho người dùng giống như tập chạy bộ ngoài trời. Tuy nhiên, để có thể giảm cân với máy chạy bộ, bạn cần phải luyện tập đều đặn và thường xuyên thì mới có được hiệu quả nhanh chóng.

cach giam can bang may chay bo don gian tai nha - Cách giảm cân bằng máy chạy bộ đơn giản tại nhà

Cách giảm cân bằng máy chạy bộ đơn giản tại nhà

Chạy bộ chắc chắn giúp bạn giảm cân, nhưng với điều kiện là bạn phải thực hiện đều đặn và kèm theo một chế độ ăn uống hợp lý. Chạy bộ trên máy chạy bộ giảm mỡ bụng hiệu quả, và được coi là một trong những bài tập giúp tiêu hao calo nhiều nhất, từ đó có tác động tích cực tới việc giảm cân của con người.

Máy tập chạy bộ có thể coi như một thiết bị giúp đốt cháy calo và chất béo rất hiệu quả. Bạn cũng cần kết hợp chế độ luyện tập với chế độ dinh dưỡng khoa học hợp lý với cơ thể để có thể đạt được mục tiêu giảm cân hiệu quả, an toàn.

cach giam can bang may chay bo don gian tai nha 2 - Cách giảm cân bằng máy chạy bộ đơn giản tại nhà

Lợi ích khi tập đều đặn với máy chạy bộ điện.

Hướng dẫn tập với máy chạy bộ để giúp giảm cân

  • Cường độ luyện tập: Bạn nên dành ra khoảng 150 phút mỗi tuần để luyện tập với máy chạy bộ điện gia đình ở tốc độ vừa phải.
  • Tần suất luyện tập: Tần suất tốt nhất để tập giảm cân hiệu quả với máy chạy bộ tại nhà là tập 5 ngày trong 1 tuần , mỗi lần bạn nên tập khoảng 30 phút. Ngoài ra, bạn cũng có thể tập với tần suất cao hơn tùy thuộc vào điều kiện của cơ thể.
  • Thách thức bản thân: Tăng mức độ đốt cháy lượng calo bằng cách đẩy nhanh tốc độ chạy hoặc tăng độ nghiêng của máy chạy bộ điện.
  • Tính toán lượng calo: Cứ 1 kg tương đương 7100 calo. Vì thế, nếu bạn đốt cháy được tầm 500 calo bạn sẽ giảm được khoảng gần nửa cân. Ví dụ như ở một người nặng 72.5 kg sẽ đốt cháy 157 calo khi đi bộ trên máy chạy bộ với tốc độ 5.6 km/giờ trong vòng 30 phút, trong khi nếu chạy trên máy tập ở tốc độ 8km/giờ sẽ đốt cháy được 303 calo.
  • Như vậy, luyện tập đều đặn với máy chạy bộ giảm cân, đồng thời tuân thủ các quy tắc luyện tập và chú ý kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý thì chắc chắn ai cũng có thể giảm cân và có được thân hình thon gọn như mơ.
author-avatar

Giới thiệu Lan Hương

Là đại điện chăm sóc khách hàng của Đình Vũ: đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, xuất nhập khẩu thiết bị chăm sóc sức khỏe, dụng cụ thể dục thể thao tại nhà và cho phòng tập gym.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *