Khuyến mãi

Chương trình trả góp lãi suất 0% qua FECredit

Là khách hàng thông thái, chắc hẳn bạn đã biết cách mua sắm tiết kiệm và hiệu quả nhất?  Chương trình mua hàng trả góp lãi suất ưu đãi 0% chính là kim chỉ nam mua sắm dành cho riêng bạn – những khách hàng của Đình Vũ.

Với Ưu đãi trả góp – Trả trước 0 đồng – Lãi suất 0% – Tặng thêm quà tặng  bạn có thể:

  • Mua ngay những gì mình thích với mức trả trước 0 đồng
  • Trả góp với lãi suất cực sốc 0% trong 6 tháng đầu tiên
  • Thủ tục đơn giản và dễ dàng
  • Thời gian duyệt hồ sơ tức thì.

​Chương trình  “Ưu đãi trả góp Lãi suất 0% – Trả trước từ 0 đồng”  do Đình Vũ hợp tác cùng các tổ chức tài chính uy tín lớn là FECredit, …  được triển khai với hàng trăm mặt hàng điện máy (Ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập, giàn tạ đa năng, bàn bóng bàn, thiết bị thể hình…) tại Hệ thống Thế giới máy tập Đình Vũ.

Mua trả góp giờ đây thật đơn giản và nhanh chóng – Duyệt hồ sơ chỉ trong 15 phút  !

Quý khách có thể Đăng ký mua trả góp Online tại địa chỉ https://dinhvu.vn hoặc gọi điện đăng ký mua trả góp qua Điện thoại (Tổng đài 02899 999 809) theo quy trình rất đơn giản. hoặc trực tiếp tới 1 trong các Siêu thị của Đình Vũ gần nhất.

Chương trình “Ưu đãi trả góp – Trả trước 0 đồng – Lãi suất 0%” của Đình Vũ áp dụng cho mọi khách hàng với thủ tục thuận tiện, đơn giản, nhận sản phẩm ngay, không cần chứng minh tài chính, không cần thế chấp tài sản. Đặc biệt, tại mỗi trung tâm của Đình Vũ luôn có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp hướng dẫn chi tiết các thủ tục và cách thức đăng ký.

Với dịch vụ mua hàng Ưu đãi trả góp – Trả trước 0 đồng – Lãi suất 0%” , Chúng tôi hy vọng mang đến cho quý khách hàng một món quà thực sự thiết thực và ý nghĩa.

Chi tiết chương trình khuyến mại, quý khách hàng có thể liên hệ Tổng đài tư vấn và bán hàng qua điện thoại: 02899 999 809 hoặc trực tiếp tới 1 trong các Siêu thị của Đình Vũ gần nhất:

Bán hàng Online:

  • Hotline: 02899 999 809 – 0925 815 518
  • Email: contact@dinhvu.vn

Website: https://dinhvu.vn; http://thegioimaytap.com/

author-avatar

Giới thiệu Lan Hương

Là đại điện chăm sóc khách hàng của Đình Vũ: đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, xuất nhập khẩu thiết bị chăm sóc sức khỏe, dụng cụ thể dục thể thao tại nhà và cho phòng tập gym.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.