Tin tức ghế massage

Lợi ích của ghế massage không trọng lực

loi ich cua ghe massage khong trong luc 3 - Lợi ích của ghế massage không trọng lực

Không trọng lực được NASA thiết kế là có lý do. Tính không trọng lượng của ghế massage giúp thư giãn và chữa bệnh sâu về thể chất và tinh thần, nơi cơ thể được treo ở vị trí trung lập để bàn chân của bạn thẳng hàng với tim. Độ cao này làm giảm áp lực cột sống và giúp cung cấp oxy cho tim. Không trọng lượng là tư thế ngả lưng được các bác sĩ chào mời là cách ngồi lành mạnh nhất. Không có gì ngạc nhiên khi các phi hành gia dựa vào nó – lợi ích của ghế không trọng lực là vô tận.

I.  Giúp cột sống của bạn chắc khỏe

loi ich cua ghe massage khong trong luc - Lợi ích của ghế massage không trọng lực

Lợi ích của ghế massage không trọng lực

Sử dụng ghế không trọng lực để chữa đau lưng là cách tự nhiên, dễ dàng và hiệu quả nhất để chữa lành các vấn đề về lưng của bạn. Điều này xảy ra khi cơ thể ở vị trí trung tính, vì vậy cột sống sẽ giải nén và giải phóng sức căng. Trên trái đất, trọng lực kéo chúng ta xuống và giữ cho cột sống bị nén. Nhưng trong điều kiện không trọng lực, các đĩa có nhiều chỗ để giãn nở và ngậm nước.

II. Tăng tuần hoàn máu

loi ich cua ghe massage khong trong luc 2 - Lợi ích của ghế massage không trọng lực

Chế độ không trọng lực giúp lưu thông tuần hoàn máu.

Những lợi ích sức khỏe của ghế không trọng lực giúp nhận được nhiều oxy hơn vào máu của bạn, hỗ trợ trong bất kỳ vấn đề tuần hoàn nào. Ở vị trí không trọng lực, tim thẳng hàng với chân có khả năng hoạt động hiệu quả hơn, cũng như giảm thiểu căng thẳng cho tim. Ngoài ra, máu lưu thông tốt hơn làm giảm sưng tấy, giúp bạn ít bị đau hơn.

III. Làm giảm cơn đau nhức mỏi

loi ich cua ghe massage khong trong luc 3 - Lợi ích của ghế massage không trọng lực

Làm giảm các bệnh về xương khớp hiệu quả.

Bỏ qua một buổi mát-xa và nhận những lợi ích của ghế mát-xa không trọng lực ngay tại nhà của bạn. Lực căng của trọng lực lên đốt sống của bạn được giảm thiểu đáng kể với ghế không trọng lực, do đó lưng có thể thư giãn và phục hồi sau mọi căng thẳng, viêm nhiễm hoặc lệch trục. Điều này cũng làm giảm đau cổ và mang lại cho bạn một giấc ngủ ngon hơn.

IV. Chăm sóc trái tim của bạn

loi ich cua ghe massage khong trong luc 4 - Lợi ích của ghế massage không trọng lực

Chăm sóc trái tim bạn được khỏe mạnh.

Vị trí không trọng lực là một cách tuyệt vời để giảm áp lực của tim, cho phép lưu thông máu tốt hơn khắp toàn bộ cơ thể.

author-avatar

Giới thiệu Lan Hương

Là đại điện chăm sóc khách hàng của Đình Vũ: đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, xuất nhập khẩu thiết bị chăm sóc sức khỏe, dụng cụ thể dục thể thao tại nhà và cho phòng tập gym.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *