Hiển thị tất cả 2 kết quả

Hiển thị 9 24 36

Máy hút chân không DZ-300A

1.120.000 
Máy hút chân không DZ-300A có xuất xứ từ Hàn Quốc với khả năng bảo quản thực phẩm tươi lâu hơn mà vẫn giữ lại được màu sắc và hương vị cũng như chất dinh dưỡng như ban đầu của thực phẩm.

Máy hút chân không DZ-300B

1.130.000 
Máy hút chân không DZ-300B giúp cho việc bảo quản thức ăn của gia đình bạn luôn luôn tươi ngon cho dù đó là thực phẩm còn tươi sống hay đã qua chế biến. Máy có thể hút chân không được với nhiều loại túi khác nhau, sau khi  hút thì độ kín của sản phẩm gần như là tuyệt đối, bao bì sản phẩm được làm gọn lại giúp việc bảo quản và vận chuyển sản phẩm được đơn giản và dễ dàng.

Máy hút chân không- thực phẩm tươi ngon như mới

Máy hút chân không một sản phẩm công nghệ mới, có khả năng hút hết không khí, hơi nước trong các túi nhựa, hộp đựng thực phẩm, cách ly thực phẩm khỏi tác nhân như nấm mốc, vi sinh, vi khuẩn có hại. Hút chân không kết hợp với đông lạnh sẽ đảm bảo độ tươi ngon, giữ nguyên dinh dưỡng và thời gian sử dụng được dài lâu hơn cho thực phẩm. Máy hút chân không hiện nay được thiết kế khá nhỏ gọn với đủ dạng kích cỡ vô cùng tiện lợi và tiết kiệm. Máy hút chân không một thiết bị bảo quản thực phẩm không thể thiếu trong gia đình Việt hiện nay.

Máy hút chân không nhập khẩu chính hãng, giá tốt 

Muốn mua máy hút chân không chính hãng với mức giá tốt nhất trên thị trường, Đình Vũ là địa chỉ mua hàng đáng tin cậy để bạn lựa chọn. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, độ bền dài lâu vì thế trước khi đến tay người tiêu dùng, các sản phẩm đều qua kiểm định và đánh giá kỹ về chất lượng máy và hiệu quả đem lại cho người sử dụng. Vì thế khi mau hàng tại Đình Vũ bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.