Hiển thị kết quả duy nhất

Hiển thị 9 24 36

Máy sấy AIR-O-DRY

350.000 
Máy sấy quần áo AIR-O-DRY giúp cho việc làm khô quần áo được đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết, ngoài ra máy còn có khả năng diệt khuẩn, diệt nấm mốc và giữ cho quần áo không bị bạc màu mà luôn được phẳng phiu và thơm tho như mới.

Máy sấy quần áo nhanh chóng, tiết kiệm điện

Giờ đây công việc nội trợ sẽ trở nên giản đơn và nhẹ nhàng hơn rất nhiều nhờ chỉ cần có một chiếc máy sấy quần áo tại nhà. Với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, công suất cao giúp hong khô quần áo nhanh chóng, có khả năng diệt khuẩn, làm mềm vải, chống nhăn, chống bám bụi, đảm bảo chất lượng quần áo luôn như mới. Mặc dù thiết kế nhỏ gọn, nhưng có thể hong khô tới 7kg quần áo mỗi lần sấy, quy trình sấy khép kín an toàn cho người sử dụng. Giờ đây với mọi loại hình thời tiết, bạn đều không cần lo lắng về vấn đề quần áo ẩm ướt, nấm mốc, mùi khó chịu…

Địa chỉ phân phối máy sấy quần áo giá rẻ, chính hãng

Một chiếc máy quần áo chất lượng sẽ đảm bảo độ bền máy dài lâu, giúp giữ gìn quần áo luôn như mới, hỗ trợ công việc nội trợ của bạn trở nên đơn giản và nhẹ nhàng. Đình Vũ – kênh bán hàng trực tuyến uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Ngoài máy sấy quần áo, đồ điện gia dụng của Đình Vũ còn đa dạng các mặt hàng như đèn bắt muỗi, máy làm tỏi đen, máy làm kem, máy làm, máy làm trứng, máy may…thoải mái cho bạn lựa chọn.