Tin tức tổng hợp

Những lưu ý khi mua máy chạy bộ cũ

nhung luu y khi mua may chay bo cu - Những lưu ý khi mua máy chạy bộ cũ

Có nên mua máy chạy bộ cũ không?

Không thể phủ nhận độ phủ sóng của máy chạy bộ mà những gia đình sử dụng để tập luyện thể dục tại nhà. Dù là với mục đích gì đi chăng nữa thì máy chạy bộ tại nhà cũng có thể dễ dàng mang lại cho người tập luyện.

Để tiết kiệm chi phí thì một số gia đình lựa chọn mua máy chạy bộ cũ, có thể không còn bảo hành nhưng động cơ vẫn còn hoạt động tốt thì họ vẫn có thể an tâm mua chiếc máy chạy bộ đó. Tuy nhiên may mắn nếu bạn có thể mua được hàng new trên 80% thế nhưng bạn gặp phải hàng used trong một khoảng thời gian dài thì việc bạn quyết định mua chiếc máy chạy bộ cũ đó là rất nguy hiểm.

nhung luu y khi mua may chay bo cu - Những lưu ý khi mua máy chạy bộ cũ

Những lưu ý khi mua máy chạy bộ cũ

Cảnh báo các yếu tố về máy chạy bộ cũ

Có thể điều đó là tiết kiệm nếu như bạn có thể đặc biệt chú ý các đặc điểm sau của máy chạy bộ nhất là máy tập chạy bộ điện:

  • Băng chạy: Đương nhiên rồi, nếu như băng chạy có độ ma sát kém, bạn nhận thấy băng chạy đó không còn độ sần sùi hoặc nhẵn ở một vị trí nào đó thì dừng ngay việc mua chiếc máy đó. Nguy cơ bạn phải thay băng chạy là rất cao nếu không muốn bị trượt ngã.
  • Khóa an toàn: Chẳng có gì hơn việc an toàn với người chạy bộ, và cũng chẳng thể nào chắc chắn không bao giờ gặp sự cố xảy ra vì vậy chốt an toàn trở thành điểm mấu chốt khi mua máy chạy bộ cũ. Kiểm tra sự nhạy bén của khóa này nhé.
  • Động cơ: Lúc này mới quan tâm đến động cơ, động cơ cao đương nhiên là tốt rồi, nhưng cần có bài test máy hoạt động trong vòng ít nhất là 15-30 phút đảm bảo không có trục trặc xảy ra và không gây tiếng ồn cũng như tiếng kêu lạ phát ra từ động cơ của máy chạy bộ điện.

Trên đây chỉ là 3 yếu tố chính khi quyết định tiết kiệm chi phí theo con đường này, ngoài ra thì độ nhạy bén của các phím bấm, chọn bài chạy, tốc độ, độ nghiêng cũng rất quan trọng, Nó quyết định bạn có thể trải nghiệm bài tập tốt nhất không để mang đến hiệu quả tốt hơn không.

Thực ra thì các dòng máy chạy bộ hiện nay không hề đắt, nếu bạn tìm hiểu về loại máy tập thể thao này thì sẽ thấy có nhiều dòng máy chạy bộ giá rẻ rất tốt, từ bảo hành đến trải nghiệm thực tế khi chạy. Vậy nên hãy suy nghĩ thật kỹ nếu định mua máy chạy bộ cũ. Và chúc các bạn có thời gian tập hiệu quả và đảm bảo an toàn nhé.

author-avatar

Giới thiệu Lan Hương

Là đại điện chăm sóc khách hàng của Đình Vũ: đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, xuất nhập khẩu thiết bị chăm sóc sức khỏe, dụng cụ thể dục thể thao tại nhà và cho phòng tập gym.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.