Tin tức thể hình

Làm sao đạt hiệu quả khi tập với máy tập cơ bụng

mach ban cach su dung may tap co bung tai nha hieu qua nhat - Làm sao đạt hiệu quả khi tập với máy tập cơ bụng

5 điểm lưu ý sẽ giúp bạn nhận được hiệu quả tốt nhất với máy tập cơ bụng

Máy tập cơ bụng là một giải pháp hỗ trợ đắc lực trong việc giúp cơ thể thon gọn, săn chắc, loại bỏ mỡ thừa, máy tập cơ bụng đang là lựa chọn của nhiều người. Tuy nhiên, để có thể tập luyện nhẹ nhàng, hiệu quả với sản phẩm này, cần lưu ý một số điều sau:

1. Tập luyện đúng cách

Khi mới bắt đầu tập luyện với máy tập cơ bụng, bạn không nên quá “ham hố” với bài tập cường độ cao bởi sẽ khiến cơ bụng bị tổn thương. Trước tiên, hãy duy trì tập cơ bụng 1-3 ngày/tuần, và tăng lên 3-4 ngày/ mỗi tuần sau đó. Tập luyện đúng cách sẽ giúp bạn mang lại hiệu quả cao và hạn chế chấn thương. Hướng dẫn tập cơ bụng cho các bạn nữ có vòng hai thon gọn.

mach ban cach su dung may tap co bung tai nha hieu qua nhat - Làm sao đạt hiệu quả khi tập với máy tập cơ bụng

Làm sao đạt hiệu quả khi tập với máy tập cơ bụng.

2. Không chỉ tập luyện 1 vùng trên cơ thể

Nếu bạn nghĩ rằng nếu mình chỉ cần săn chắc cơ bụng thì chỉ cần quan tâm đến các bài tập bụng, bỏ qua các bài tập khác thì sẽ khiến cơ thể bạn bị mất cân đối đấy nhé! Rèn luyện các bài tập tổng hợp, các bài tập cho từng vùng cơ với thời gian phân bổ hợp lý sẽ giúp bạn có cơ thể thon gọn đồng đều.

3. Duy trì tập luyện đều đặn

Không chỉ riêng với máy tập cơ bụng, tập luyện với bất kỳ dụng cụ thể thao nào cũng cần phải thường xuyên, đều đặn, và không bỏ qua với bất kỳ lý do nào. Việc tập luyện thất thường không những khiến chặng đường làm thon gọn vóc dáng của bạn dài thêm mà còn phá vỡ kết quả tập tành trước đó và làm mất thời gian. Hãy chăm chỉ tập hàng ngày để cơ thể bạn “bị” quen với chế độ đốt cháy calo, giúp giảm cân nhé!

4. Không chỉ tập một động tác

Cũng giống như việc chỉ tập 1 vùng trên cơ thể, chỉ tập 1 động tác khiến buổi tập của bạn rất nhàm chán, hiệu quả tiêu mỡ không cao đồng thời khiến cơ thể bị phát triển lệch lạc. Hãy thay đổi động tác, thay đổi tư thế, tăng cường độ tập luyện với máy tập cơ bụng để đạt được hiệu quả cao nhất nhé!

5. Kết hợp với ăn uống và sinh hoạt điều độ

Mặc dù chăm chỉ tập luyện máy tập cơ bụng đến đâu nhưng bạn vẫn “nuông chiều” bản thân với chế độ ăn nhiều tinh bột, nhiều đường, nhiều dầu mỡ, uống ít nước, ăn ít rau xanh, uống nhiều rượu bia thì kết quả tập luyện của bạn như công cốc. Hãy dành thời gian lên một kế hoạch tập luyện chi tiết, kết hợp với chế độ ăn khoa học, sinh hoạt lành mạnh để nhanh chóng đạt được hiệu quả giảm mỡ, săn chắc cơ thể nhé! Thực phẩm nào giúp các quý ông có cơ bụng 6 múi? sẽ giúp bạn tìm được chế độ ăn thích hợp.

author-avatar

Giới thiệu Lan Hương

Là đại điện chăm sóc khách hàng của Đình Vũ: đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, xuất nhập khẩu thiết bị chăm sóc sức khỏe, dụng cụ thể dục thể thao tại nhà và cho phòng tập gym.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.